Gã đàn ông ở Yên Bái giết hại người tình của vợ cũ
Vào khoảng 18h ngày 21/7, Trần Văn Khanh đã đến nhà người vợ cũ tên Hằng (ở tổ 2, thị trấn Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) rồi xảy ra mâu thuẫn với Hoàng Văn N. (44 tuổi) người sống chung với Hằng, nhưng chưa có đăng ký kết hôn.
Trong lúc mâu thuẫn, cãi va, không kiềm chế được bản thân, Khanh đã ra tay sát hại anh N.
Bà Nguyễn Thị Phương, Chủ tịch UBND thị trấn Trạm Tấu cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến án mạng có thể do Khanh nảy máu ghen tuông với "người tình" mới của vợ.
Trần Văn Khanh đã ly hôn với chị Hằng được hơn 3 năm nay, sau khi gây án, gã đàn ông bỏ trốn khỏi hiện trường.
Hiện lực lượng chức năng tỉnh Yên Bái đang truy bắt đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

Trang trí khu vườn hay ban công của nhà đẹp mê tơi với những món đồ này, có góc chill như thế đảm bảo chị em nào cũng thích

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học về Giới, Gia đình, Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) đóng cửa văn phòng đại diện tại TPHCM
Góc Nhìn
Giữa sự phát triển sôi động của ngành làm đẹp, nơi xu hướng mới liên tục xuất hiện và nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, doanh nhân trẻ NYO Nguyễn lựa chọn một hướng đi bền vững: phát triển thương hiệu dựa trên năng lực chuyên môn, sự minh bạch và giá trị thực.














