Tin tức

Chồng đang ngủ, vợ dùng dây siết cổ đến chết

Đăng lúc: 07h55 | 27/03/2018
Sau khi cãi nhau vì chồng đi nhậu về, đợi đến lúc người chồng đang say, người vợ trói tay rồi dùng dây siết cổ đến chết.

Nạn nhân là ông Trần Quốc Lộ (41 tuổi, ngụ phường 8, TP Cà Mau , tỉnh Cà Mau ), hung thủ là người vợ tên Nguyễn Hằng Ni (31 tuổi, ngụ cùng địa chỉ).

Theo thông tin ban đầu, tối 25/3, sau khi ông Lộ đi nhậu với bạn về nhà, xảy ra cự cãi với vợ rồi bỏ lên võng ngủ. Bực tức, người vợ sau đó thừa lúc chồng ngủ say đã trói tay chân rồi dùng dây siết cổ đến chết. Sáng hôm sau, cô này ra công an đầu thú.

vo troi tay chan roi sat hai nguoi chong say ruou  hinh 1
Nguyễn Hằng Ni tại cơ quan điều tra (Ảnh: YÊN VÂN)

Hàng xóm cho biết khoảng 1 năm trước, hai vợ chồng này đưa con trai 3 tuổi đến phường 8 thuê phòng trọ sinh sống. Người vợ hiện đang mang thai đứa con thứ hai được vài tháng.

Trước khi sát hại chồng, Ni có đến quán ăn gần nhà nói với chủ quán sẽ giết chồng vì không chịu được cảnh chồng thường xuyên đánh đập mình khi đang mang thai./.

Theo Duy Nhân/Báo Người Lao Động

Bình luận





Tin cùng danh mục
Cửa hàng SHUYI thứ 17 tại Việt Nam sắp lộ diện

14h21 | 26/03/2025

Tìm hiểu tác dụng hỗ trợ giảm tích mỡ của Ellagic Acid

06h42 | 05/12/2024

LocknLock khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 12 tại Hà Tĩnh

11h13 | 08/04/2024

Siêu thị LOTTE Mart West Lake chính thức đi vào phục vụ khách hàng

09h39 | 30/09/2023

Liên hệ quảng cáo: 0938 177 748 - toasoan@dnvnnews.com

Bản quyền của DOANH NHÂN VÀ ĐỜI SỐNG